Tection Medium Duty

Nhà sản xuất: CASTROL
Mã sản phẩm: Tection Medium Duty
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
Tection Medium Duty

Bảo vệ động cơ diesel có bộ hồi lưu khí thải (EGR) hoặc tăng áp 

Công dụng 

Tection Medium Duty là dầu nhớt động cơ diesel được thiết kế để bảo đảm tính năng vận hành tin cậy và bảo vệ tốt cho động cơ xe tải, xe buýt, xe tải nhẹ, các thiết bị thi công cơ giới, thiết bị và xe giới nông nghiệp có lắp bộ hồi lưu khí thải hoặc tăng áp. 

Đặc điểm và lợi ích 

•  Bảo vệ chống mài mòn và đóng cặn: Tection Medium Duty được thiết kế để hạn chế mài mòn và tích tụ cặn trong động cơ, nhờ đó giúp giảm chi phí bảo dưỡng và tránh tình trạng dừng máy ngoài kế hoạch. 

•  Tính năng khống chế muội than: Các động cơ có EGR làm phát sinh nhiều muội than hơn trong dầu nhớt, có thể làm tắc lọc nhớt và dẫn đến hư hỏng động cơ. Tection Medium Duty có tính năng phân tán tuyệt vời bảo đảm phân tán tốt muội than và ngăn ngừa hư hỏng máy. 

Tồn trữ 

Tất cả các thùng dầu cần được tồn trữ dưới mái che. Khi phải chứa những thùng phuy dầu ngoài trời, nên đặt phuy nằm ngang để tránh khả năng bị nước mưa thấm vào và tránh xóa mất các ký mã hiệu ghi trên thùng. 

Không nên để sản phẩm ở những nơi nhiệt độ trên 60°C, không được phơi dưới ánh nắng nóng hoặc để ở những nơi điều kiện giá lạnh. 


Sức khỏe, an toàn và môi sinh 

Tờ Thông tin về An toàn Sản Phẩm sẽ cung cấp các thông tin về ảnh hưởng của sản phẩm đối với môi sinh, an toàn và sức khỏe. Thông tin này chỉ rõ các nguy hại có thể xảy ra trong khi sử dụng , các biện pháp đề phòng và cách cấp cứu, các ảnh hưởng môi sinh và cách sử lý dầu phế thải. 

Công ty Castrol và các chi nhánh không chịu trách nhiệm nếu sản phẩm không được sử dụng đúng cách, khác với mục đích sử dụng quy định và không tuân thủ các biện pháp phòng ngừa. Trước khi sử dụng sản phẩm khác với những điều đã chỉ dẫn, cần có ý kiến của văn phòng Castrol tại địa phương. 

NHẤT MINH SƠN © 2021