Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập:  30
Lượt xem trong tuần:  1
1 người đang trực tuyến

Dầu bánh răng công nghiệp

BP ENERGOL GR-XP
Dầu bánh răng công nghiệp BP Energol GR-XP là dầu bánh răng công nghiệp chất lượng cao, chịu cực áp, có tính bền nhiệt rất tốt và khả năng chịu tải cao. Được sử dụng để bôi trơn các bánh răng công nghiệp loại bánh răng thẳng, bánh răng xoắn và trục vít. BP Energol GR-XP đạt yêu cầu của qui cách DIN 51517 P.3, AGMA 250.04 và US Steel 224.   Độ nhớt: ..
BP ENERGOL OGL 460
Chất bôi trơn bánh răng hở BP Energol OGL 460 là chất bôi trơn nửa lỏng được chế tạo với công nghệ tiên tiến kết hợp các phụ gia cực áp và than chì phân tán mịn để tăng cường tính chịu tải. Ngoài ra, BP Energol OGL 460 còn có tính bám ..
BP ENERSYN SG-XP
BP ENERSYN SG-XP Dầu bánh răng tổng hợp BP Enersyn SG-XP là các loại dầu bôi trơn tổng hợp toàn phần gốc polyglycol, dùng trong bôi trơn tuần hoàn và có bể dầu của các bánh răng và ổ trục, đặc biệt trong các máy cán lớn làm việc ở nhiệt độ khối dầu cao và áp suất lớn. BP Enersyn SG-XP thích hợp để bôi trơn ở nhiệt độ cao cho các hệ trục vít và ổ trục mà điều..
Castrol Alpha SP
Castrol Alpha SP là dầu bánh răng công nghiệp không có chì, được pha chế từ dầu gốc khoáng cao cấp chứa hợp chất lưu huỳnh phốt-pho nhằm tạo nên đặc tính chịu áp lực cao và chống mài mòn, đặc tính ổn định nhiệt và tính kháng ô-xy hóa tốt hơn hẳn so với các loại dầu gốc naphthene có chì thông thường. Chúng còn có khả năng dung nạp nước, đặc tính khử nhũ tương tốt và..
Castrol Alphasyn EP
Castrol Alphasyn EP là dầu bôi trơn bánh răng gốc tổng hợp polyalphaolefin (PAO), có phụ gia chống mài mòn và phụ gia cực áp EP để đáp ứng tốt nhất trong các điều kiện làm việc chịu tải trọng nặng và va đập. Castrol Alphasyn EP phù hợp với hầu hết các bộ truyền bánh răng công nghiệp, đặc biệt ở những nơi nhiệt độ rất cao, tải trọng nặng và trong những điều kiện..
Castrol Alphasyn PG
Castrol Alphasyn PG là dầu bánh răng tổng hợp gốc polyglycol phù hợp cho các hệ thống bánh răng công nghiệp, bao gồm cả bánh vít trục vít, vận hành trong những điều kiện khắc nghiệt và phạm vi nhiệt độ làm việc rộng. Castrol Alphasyn PG có nhiều lợi điểm so với dầu gốc khoáng: Tính ổn định ôxy hóa và ổn định nhiệt tuyệt hảo. Ít tạo cặn và duy trì tốt độ n..
NHẤT MINH SƠN © 2019