Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập:  30
Lượt xem trong tuần:  1
1 người đang trực tuyến

Dầu nhớt dành cho xe hơi

Castrol Edge Sport 0W-40 SM/CF
Công suất tối đa kéo dài hơn 45% Sản phẩm dành cho những người đam mê xe, gắn liền hình ảnh của mình với chiếc xe, và đang tìm kiếm một sản phẩm xứng tầm đẳng cấp. Công nghệ Với công nghệ tiên tiến cho công suất tối đa kéo dài hơn 45%. Đã được kiểm nghiệm tại tốc độ tối đa, nhiệt độ cực nóng và nhiệt độ cực lạnh. Tính năng vượt trội của sản phẩm ..
Castrol GTX 20W-50 SL/CF
Bảo vệ vượt trội Sản phẩm dành cho những người xử dụng xe như là một phương tiện đi lại, cần một loại dầu nhớt từ nhà sản xuất có uy tín để đảm bảo chiếc xe không bị hư hỏng Công nghệ Với công nghệ giúp kéo dài tuổi thọ động cơ Tính năng vượt trội của sản phẩm Castrol GTX không chỉ là dầu nhớt động cơ, đó là công nghệ dầu nhớt giúp bảo vệ động cơ..
Castrol GTX Modern Engine 15W-40 SM/CF
Bảo vệ tối ưu cho động cơ đời mới Sản phẩm dành cho những người coi xe như là bạn đồng hành thân thiết, cần một loại dầu nhớt có thể bảo vệ dộng cơ xe . Công nghệ Với công nghệ chống mài mòn Tính năng vượt trội của sản phẩm Castrol GTX là một trong các loại dầu nhớt động cơ được tin cậy nhất trên toàn thế giới. Castrol GTX Modern Engine 15W-40 ..
Castrol Magnatec 10W-40 SM/CF
Bảo vệ ngay từ khi khởi động Sản phẩm dành cho những người luôn yêu quí chiếc xe của mình, và đang tìm kiếm một sản phẩm chất lượng cao để giữ gìn xế cưng. Công nghệ Các phân tử thông minh của Magnatec luôn bám vào động cơ và bảo vệ ngay từ khi khởi động. Tính năng vượt trội của sản phẩm Castrol Magnatec kết hợp các phân tử thông minh bằng công n..
NHẤT MINH SƠN © 2019