Thống kê truy cập
Tổng số lượt truy cập:  30
Lượt xem trong tuần:  1
1 người đang trực tuyến

Dầu nhớt cho xe thương mại

Castrol CRB 20W-50 CD/SF & 20w-40 CF/S
Kéo dài tuổi thọ động cơ   Sản phẩm dành cho những người muốn sử dụng sản phẩm cao cấp từ nhãn hiệu nổi tiếng, am tường về kỹ thuật và động cơ, mong muốn bảo vệ tài sản đầu tư của mình.   Công nghệ   Với công thức bảo vệ quá nhiệt Heat Proof Formula.   Tính năng vượt trội của sản phẩm Động cơ chịu tải nặng hoạt động tr..
Castrol CRB Turbo 15W-40 CF-4/SF
Kéo dài tuổi thọ động cơ Sản phẩm dành cho những người muốn sử dụng sản phẩm cao cấp từ nhãn hiệu nổi tiếng, am tường về kỹ thuật và động cơ, mong muốn bảo vệ tài sản đầu tư của mình. Công nghệ Với công thức bảo vệ quá nhiệt Heat Proof Formula. Tính năng vượt trội của sản phẩm Động cơ chịu tải nặng hoạt động trong điều kiện khắc nghiệt thường có ..
Castrol RX Tiết kiệm nhiên liệu 10W-40 CF
Tiết kiệm 5% nhiên liệu Diesel Sản phẩm dành cho những người muốn tiết kiệm chi phí để mang lại hiệu quả kinh doanh cao hơn. Tính năng vượt trội của sản phẩm Tiết kiệm đến 5% nhiên liệu diesel Công nghệ Với công thức đặc chế adiTech giúp giảm lực nội ma sát bên trong động cơ, giảm tiêu hao nhiên liệu. Tính năng vượt trội Tiết kiệm đến 5% nhiên..
Tection Medium Duty
Bảo vệ động cơ diesel có bộ hồi lưu khí thải (EGR) hoặc tăng áp  Công dụng  Tection Medium Duty là dầu nhớt động cơ diesel được thiết kế để bảo đảm tính năng vận hành tin cậy và bảo vệ tốt cho động cơ xe tải, xe buýt, xe tải nhẹ, các thiết bị thi công cơ giới, thiết bị và xe giới nông nghiệp có lắp bộ hồi lưu khí thải hoặc tăng áp.  Đặc điểm và..
Vanellus Monograde
Công dụng Vanellus Monograde được thiết kế để sử dụng cho nhiều công dụng bôi trơn yêu cầu loại dầu nhớt động cơ đơn cấp. Sản phẩm này thích hợp để dùng cho các động cơ diesel và động cơ xăng cũng như trong một số hệ thống truyền động, thủy lực và các ứng dụng khác yêu cầu dầu nhớt động cơ đơn cấp. Lợi điểm chính • Có đặc tính bền trượt cắt ..
Vanellus Multi
P Vanellus Multi với công nghệ CleanGuard giúp cho động cơ vận hành sạch và tin cậy hơn. CÔNG DỤNG: BP Vanellus Multi với công nghệ CleanGuard được thiết kế dùng cho các động cơ diesel hút khí tự nhiên trong xe tải, xe buýt, các xe thương dụng hạng nhẹ, các thiết bị thi công cơ giới và máy nông nghiệp. ƯU ĐIỂM: Động cơ vận hành nặng nhọc sẽ nóng hơn, nhiệt..
NHẤT MINH SƠN © 2019