Góc chuyên gia
  • Lựa chọn dầu nhớt theo tiêu chuẩn nào
    Ngày nay, trên thị trường có rất nhiều loại dầu nhớt cho động cơ, việc lựa chọn không đúng có thể gây tác hại. Nhiều người chuộng dầu giá rẻ, chất lượng dầu gốc kém, hàm lượng phụ gia thấp nên không đảm bảo được những tính năng cơ bản. Gây..
    Xem chi tiết
  • Công dụng của dầu máy nén khí
    Dầu máy nén khí là một loại dầu chuyên dụng cho máy nén khí. Để hiểu được chức năng cơ bản của nó chúng ta cùng tìm hiểu qua về nguyên lý hoạt động của  máy nén khí. Nhìn vào mô hình chúng ta nhận thấy răng dầu máy nén khí có chức năn..
    Xem chi tiết
Slide11 Slide10 Slide7 Slide3 Slide2 Slide1 Slide4 Slide5 Slide6 Slide8

Thư ngỏ

Nhà phân phồi dầu mỡ nhờn Castrol BP Minh sơn xin cảm ơn sự quan tâm và hợp tác của Công ty đối với các sản phẩm dầu mỡ nhờn Castrol BP.


Hiện nay, các thiết bị máy móc ngày càng hiện đại và có giá trị rất cao. Việc sử dụng dầu mỡ bôi trơn đúng theo khuyến cáo của các Nhà sản xuất thiết bị là mối quan tâm hàng đầu của người sử dụng. Sử dụng đúng chủng loại khuyến cáo sẽ giảm hao mòn sửa chữa thiết bị, giảm thời gian dừng sửa chữa, làm tăng năng suất và tăng hiệu quả của việc sản xuất kinh doanh cũng như sẽ làm tăng uy tín của nhà cung cấp.

Công ty chúng tôi sẽ kết hợp với nhà sản xuất Castrol BP Petco cung cấp đầy đủ các dịch vụ kỹ thuật sau bán hàng tới Công ty.

Bên cạnh đó công ty chúng tôi cũng có dịch vụ thực hiện việc thu gom, vận chuyển các chất thải công nghiệp như nước nhiễm dầu, dầu nhớt đã qua sử dụng…

Đến với Nhà phân phối Minh Sơn quý khách sẽ được cam kết cung cấp những dịch vụ kỹ thuật và bán hàng tốt nhất. Đảm bảo đưa đến khách hàng những chủng lọai sản phẩm có chất lượng tốt, thuận tiện trong sử dụng, bảo quản và mang lại hiệu quả kinh tế cao.

Là Nhà phân phối các sản phẩm dầu mỡ bôi trơn mang thương hiệu CASTROL và BP .Công ty chúng tôi cam kết sẽ cung cấp các sản phẩm đúng chủng loại khuyến cáo, giá thành hợp lý mang lại hiệu quả rõ rệt trong sản xuất, kinh doanh & làm tăng uy tín cho doanh nghiệp.

Chúng tôi rất hy vọng sẽ được là nhà cung cấp dầu mỡ nhờn mang thương hiệu CASTROL & BP cho hoạt động sản xuất, kinh doanh của khách hàng và mong sớm nhận thông tin của khách hàng.

Để biết thêm chi tiết thông tin xin vui lòng liên hệ tại địa chỉ:

NHÀ PHÂN PHỐI DẦU MỠ NHỜN CASTROL BP MINH SƠN
• Địa chỉ: 8/3 P.Trung Sơn - TX Tam Điệp --Ninh Bình
• Điện thoại:  0303.777.367 -- 0306.280.089 • Fax: 0303.86.45.46
• Website: http://www.minhsonbp.com.vn
• Email : nhatminhsonbp@gmail.com  - duc.minhsonbp@gmail.com

NHẤT MINH SƠN © 2021