Góc chuyên gia
  • Lựa chọn dầu nhớt theo tiêu chuẩn nào
    Ngày nay, trên thị trường có rất nhiều loại dầu nhớt cho động cơ, việc lựa chọn không đúng có thể gây tác hại. Nhiều người chuộng dầu giá rẻ, chất lượng dầu gốc kém, hàm lượng phụ gia thấp nên không đảm bảo được những tính năng cơ bản. Gây..
    Xem chi tiết
  • Công dụng của dầu máy nén khí
    Dầu máy nén khí là một loại dầu chuyên dụng cho máy nén khí. Để hiểu được chức năng cơ bản của nó chúng ta cùng tìm hiểu qua về nguyên lý hoạt động của  máy nén khí. Nhìn vào mô hình chúng ta nhận thấy răng dầu máy nén khí có chức năn..
    Xem chi tiết
Slide11 Slide10 Slide7 Slide3 Slide2 Slide1 Slide4 Slide5 Slide6 Slide8

Giới thiệu

Nhà phân phồi dầu mỡ nhờn Castro BP Minh Sơn là nhà phân phối dầu mỡ nhờn cao cấp của hãng Castrol BP trên toàn quốc cho ngành : Ô tô, xe máy và các dòng xe Vận tải –Ngành Công nghiệp – Nghành Hàng hải như là nhà máy Đạm, nhà máy Thép, nhà máy Đóng Tàu, nhà máy Điện, nhà máy Xi Măng, nhà máy Đường, nhà máy sản xuất Gỗ, nhà máy sản xuất Giày, nhà máy sản xuất Gạch Ngói, mỏ khai thác Đá, các đội xe thi công cơ giới , công ty vận tải đường bộ , công ty vận tải đường Biển ….. Gồm các sản phẩm :
Nhà phân phồi dầu mỡ nhờn Castro BP Minh sơn đã nhiều năm liền đạt nhà phân phối xuất sắc , nhà phân phối chiến lược của Castrol BP .

Hiện nay, các thiết bị máy móc ngày càng hiện đại và có giá trị rất cao. Việc sử dụng dầu mỡ bôi trơn đúng theo khuyến cáo của các Nhà sản xuất thiết bị là mối quan tâm hàng đầu của người sử dụng. Sử dụng đúng chủng loại khuyến cáo sẽ giảm hao mòn sửa chữa thiết bị, giảm thời gian dừng sửa chữa, làm tăng năng suất và tăng hiệu quả của việc sản xuất kinh doanh cũng như sẽ làm tăng uy tín của nhà cung cấp.


Công ty chúng tôi sẽ kết hợp với nhà sản xuất Castrol BP Petco cung cấp đầy đủ các dịch vụ kỹ thuật sau bán hàng tới Công ty.
 
Là Nhà phân phối các sản phẩm dầu mỡ bôi trơn mang thương hiệu CASTROL và BP .Công ty chúng tôi cam kết sẽ cung cấp các sản phẩm đúng chủng loại khuyến cáo, giá thành hợp lý , dịch vụ trước vào sau bán hàng tốt . Giao hàng tận nơi cho khách hàng 24/24 kể cả ngày nghỉ lễ trên toàn quốc . 
 
Với một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp chúng tôi luôn tự tin sẽ mang đến cho Quý Khách Hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.
 
Chúng tôi rất hy vọng sẽ được là nhà cung cấp dầu mỡ nhờn mang thương hiệu CASTROL & BP cho hoạt động sản xuất, kinh doanh của khách hàng và mong sớm nhận thông tin của khách hàng.
 
Kính chúc Quý Khách Hàng sức khỏe và thành công!
NHẤT MINH SƠN © 2021