Hộp số tự động hiện nay càng ngày càng phức tạp hơn. Điều này kéo theo nhu cầu về dầu hộp số tự động  ngày càng trở nên cấp thiết hơn. Trên thực tế, hộp số tự động có lẽ là thành phần cơ khí phức tạp nhất trong xe ô tô. Hộp số tự động là sự kết hợp giữa hệ thống cơ điện, hệ thống thủy lực và bộ xử lý để giúp cho qua trình sang số và truyền năng lượng tới bánh xe được êm ái, mượt mà.

Castrol mang đến cho bạn sự lựa chọn đa dạng các sản phẩm dầu hộp số tự động được thiết kế đặc biệt để bảo vệ các thành phần truyền động quan trọng và giúp kéo dài tuổi thọ linh kiện. Một phần của dãy sản phẩm này bao gồm dầu Castrol Transmax cao cấp với Công Nghệ Smooth Drive™ giúp chuyển tỉ số truyền mượt mà hơn trong thời gian vận hành dài hơn, mang lại cảm giác lái xe thoải mái và thư giãn.

Castrol Transmax ATF Dex/Merc Multivehicle được khuyến nghị để sử dụng cho các dòng hộp số tự động gắn trên dãy rộng các loại xe ô tô, xe thương mại hạng nhẹ và xe SUV của Nhật Bản. Sản phẩm này cũng dùng cho các dòng xe của GM và Ford yêu cầu loại dầu nhớt đáp ứng tiêu chuẩn Dexron III hoặc Mercon. Ngoài ra, sản phẩm này cùng có thể sử dụng cho hầu hết các dòng xe ô tô xuất xứ từ Châu Âu gắn các loại hộp số tự động 4 cấp hoặc 5 cấp.

Castrol Transmax ATF DEXRON®-VI MERCON® LV Multivehicle với công thức Smooth Drive Technology™ được thiết kế cho các hộp số tự động hiện đại. Công nghệ tiên tiến này giúp kéo dài tuổi thọ của hộp số.
Sản phẩm này được công nhận và cấp phép bởi GM và Ford để sử dụng trên các xe yêu cầu tiêu chuẩn dầu hộp số tự động mới nhất của họ, đồng thời sản phẩm này cũng phù hợp để sử dụng cho hầu hết các hộp số tự động của các nhà sản xuất châu Á và châu Âu.
Transmax ATF DEXRON®-VI MERCON® LV Multivehicle với công thức Smooth Drive Technology™ cung cấp khả năng bảo vệ vượt trội và mang lại cảm giác lái êm ái trong thời gian dài.