Những dòng xe tải hiện đại sử dụng công nghệ mới được thiết kế có mô men xoắn cao hơn 30% dẫn tới động cơ làm việc ở nhiệt độ và áp suất cao hơn. Điều này có thể dẫn đến tình trạng tăng cặn lắng, thúc đẩy quá trình oxi hóa và cô đặc dầu nhớt cũng như làm giảm đáng kể khả năng kiểm soát axit của dầu. Những yếu tố trên khiến dầu nhanh chóng bị hỏng và làm giảm tuổi thọ của dầu. .

Castrol VECTON với công nghệ System Pro™ cung cấp thêm tới 45% hiệu năng làm việc của dầu nhớt động cơ trong việc chống lại sự phá hủy dầu nhớt, ngăn ngừa tình trạng hỏng hóc của dầu thông qua kiểm soát quá trình oxi hóa và quá trình hình thành cặn bên trong động cơ, đồng thời giúp trung hòa các axit có hại. Sản phẩm còn có tính năng thích ứng với nhiệt độ cao giúp duy trì độ nhớt. Nhờ đó, Castrol VECTON giúp bạn kéo dài tuổi thọ của dầu và tối đa hóa thời gian thay dầu nhớt.

CẢI THIỆN ĐIỀU KIỆN VẬN HÀNH ĐỘNG CƠ KHẮC NGHIỆT VỚI CÔNG NGHỆ SYSTEM PROTM

Mô-men xoắn tăng lên kèm theo sự gia tăng nhiệt độ và áp suất có thể thúc đẩy các điều kiện vận hành sau:

OXI HÓA

Nhiệt độ cao có thể làm tăng nhanh tốc độ oxi hóa kéo theo sự đông đặc dầu. Điều này làm giảm lượng dầu chảy qua các bộ phận quan trọng của động cơ.

Công nghệ System Pro™ Chống lại quá trình oxi hóa và làm đặc dầu, nhờ đó giúp bảo vệ động cơ của bạn khỏi bị hỏng hóc do nhiệt.

SỰ TÍCH TỤ CẶN

Sự gia tăng tích lũy cặn có thể làm giảm hiệu quả và tăng chi phí vận hành động cơ.

Công nghệ System Pro™ kiểm soát quá trình hình thành cặn bên trong động cơ bằng cách duy trì pit-tông sạch.

ĂN MÒN

Việc a-xít tăng cao có thể khiến bề mặt dễ bị ăn mòn.

Công nghệ System Pro™ giúp bảo vệ bề mặt chống ăn mòn bằng cách trung hòa các a-xít có hại.